Là một trong 2 cái tên có bề dày truyền thống và tiềm lực nhất tại giải Nhà nghề Mỹ nhưng lúc này cả L.A Galaxy và New York RB đều sa sút quá nhiều. Họ không còn nhiều ngôi sao trong đội hình khi bắt đầu chấp nhận chuyển gia lực lượng để đầu tư cho tương lai ổn định hơn.

Trên bảng xếp hạng tổng, L.A Galaxy hiện nay chỉ đứng thứ 9 với 3 chiến thắng sau 7 vòng đấu. Trong khi đó, New York RB thậm chí còn tệ hơn khi có 9 điểm qua 6 trận. Họ đang tìm lại hình ảnh hào quang ngày nào ở thời điểm hiện tại. Một chiến thắng trước đối thủ lớn trong trận đấu vào sáng mai sẽ là liều thuốc tinh thần không thể tốt hơn cho họ vươn lên ở chặng đường phía trước của mùa giải.

>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Trong tình thế như vậy, New York RB bất lợi hơn rất nhiều khi phải hành quân đến sân khách. Thành tích ở các trận xa nhà của đội bóng cũ Henry toàn thua liên tiếp 3 trận gần nhất. Hơn nữa, chỉ số đối đầu cũng chống lại New York RB với cả 4 lần đụng độ vừa qua đều không thắng, trong đó có 2 thất bại. Thực tế, L.A Galaxy đang là địa chỉ đáng tin cho dân đầu tư châu Á với 5/7 trận vừa qua đều vượt qua tham số đặc biệt trên thị trường.

Dự đoán kết quả L.A Galaxy vs New York RB: 2-1