Colorado Rapids đang sống trong những ngày tháng thực sự khó khăn ở mùa giải năm nay. Đội chủ nhà có thành tích tệ hại nhất trong danh sách 23 CLB tham dự giải Nhà nghề Mỹ khi chỉ có 8 điểm sau 11 trận đã đấu. Trên cả BXH tổng và bảng điểm tại khu vực miền Tây, Colorado Rapids đều chiếm vị trí bét bảng với thành tích chuyên môn tệ hại nói trên.

Tình hình vẫn không được cải thiện trong thời gian gần đây khi Colorado Rapids liên tiếp trải qua 6 vòng đều nhận thất bại. Nó cho thấy đội chủ nhà thực sự là tập thể yếu kém quá nhiều về chuyên môn so với phần còn lại. Họ nỗ lực thay đổi để vươn lên nhưng rõ ràng đội hình quá mỏng khiến tất cả gần như bất lực trước thực trạng đáng buồn như vậy.

Ngay cả khi được chơi trên sân nhà, Colorado Rapids cũng trở nên yếu ớt mong manh hơn bao giờ hết với liên tiếp 3 trận gần đây đều thất bại và để lọt lưới tối thiểu 2 bàn. Không những vậy, tiếng vọng quá khứ cũng cho thấy đội chủ nhà lép vế đáng kể khi Vancouver vừa bất bại liên tiếp 4 lần đụng độ gần nhất, trong đó có 2 chiến thắng. Hơn nữa, liên tiếp 4 vòng gần đây đều không thua và ghi được ít nhất 2 bàn cũng là điểm tựa không thể bỏ qua để dành sự tin tưởng cho đại diện đến từ Canada ở trận đấu này.

Dự đoán kết quả Colorado Rapids vs Vancouver: 0-2