Trong quá khứ, New York RB là cái tên tạo được nhiều sự chú ý nhất tại Mỹ khi từng chiêu mộ thành công huyền thoại Arsenal Henry cùng hàng loạt ngôi sao từng chơi cho giải Ngoại hạng Anh khác. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ trước đây, New York RB được coi là thế lực đáng gờm của giải MLS đối trọng với L.A Galaxy.

Nhưng thời gian trôi qua cũng là lúc New York RB không còn nhận được sự hậu thuẫn mạnh mẽ như trước. Những bản hợp đồng vào giai đoạn đầu mùa giải trong vài năm trở lại đây đều thuộc diện kém chất lượng nen đội khách đã suy yếu rất nhiều so với trước kia. Ở mùa giải năm nay cũng không phải ngoại lệ, New York RB sau 8 vòng đã thua tới 3 trận và chỉ đứng thứ 5 trên bảng điểm miền Đông.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Không chỉ lo ngại về thành tích ở thời điểm hiện tại rất đáng buồn, New York RB trong quá khứ cũng để lại dấu ấn nhạt nhòa trong các trận đối đầu sân khách. Theo những con số thống kê, đội bóng thuộc sở hữu của tập đoàn Red Bulls chỉ biết đến hòa và thua trong cả 6 lần viếng thăm Colorado gần nhất, với 5 lần thất bại. Vậy nên, đây là cơ hội tuyệt vời để đội chủ nhà cải thiện thành tích trên bảng điểm.

Dự đoán kết quả Colorado Rapids vs New York RB: 3-1