Nhận định Morelia vs Puebla, 9h ngày 7/8

Morelia và Puebla cùng ra quân tại Cúp quốc gia Mexico với những cữ dượt không thật tốt tại giải VĐQG. Sau 3 trận tại giải VĐQG Mexico 2019/20, Morelia thua 2, thắng 1 trận. Trong khi đó Puebla đã đá 2 trận, đạt kết quả hòa 1, thua 1.

Rõ ràng ở cuộc so tài sắp tới, lợi thế đang được dành cho Morelia khi họ được thi đấu trên sân nhà. Tuy nhiên, giới cầm cân nảy mực lại không đánh giá cao lợi thế này. Minh chứng là Morelia chỉ chấp -1/4 theo TLCA.

Theo quan sát, điểm ăn ở lựa chọn Morelia còn có dấu hiệu biến động theo hướng tăng từ sáng 5/8. Ngược lại, điểm ăn ở lựa chọn Puebla biến động giảm theo diễn biến thời gian tương tự.

Sự thay đổi trên sàn giao dịch là minh chứng cho thấy cán cân thị trường nghiêng về phía Puebla. Theo các chuyên gia, xu hướng này là hợp lý vì Puebla vẫn đang tạo được sự tin tưởng lớn ở các trận đấu trên sân khách.

Cụ thể, 10 trận xa nhà trước đó tính trên mọi đấu trường, Puebla chỉ để thua 2 trận. Tính theo TLCA họ thắng 8 lần trong số này. Bên kia chiến tuyến, Morelia gây thất vọng khi thua 5 trên 6 trận sân nhà gần đây theo chỉ số handicap.

TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 1/2

Nhận định bóng đá Morelia vs Puebla, 9h ngày 7/8 (Copa Mexico)

Lựa chọn chuyên gia: Puebla +1/4

DỰ ĐOÁN: 0-1