Nhận định Morelia vs Monterrey, 7h00 ngày 10/8

Sau 3 vòng đấu ở giải VĐQG Mexico mùa này, Monterrey và Morelia cùng có được 3 điểm. Trong cuộc đối đầu sắp tới, Morelia sở hữu lợi thế về mặt sân bãi nhưng lại gặp bất lợi về lịch thi đấu.

Cụ thể, trận gần nhất của Monterrey diễn ra hôm 4/8 thuộc khuôn khổ vòng 3 giải VĐQG Mexico. Trong khi trận gần nhất của Morelia diễn ra hôm 7/8 thuộc khuôn khổ vòng bảng Cúp quốc gia Mexico.

Lợi thế về lịch thi đấu này giúp Monterrey được đánh giá cao hơn đối thủ trên sàn giao dịch châu Á. Dù phải làm khách nhưng Monterrey vẫn được xếp chiếu trên theo TLCA cùng mức chấp -1/4.

Thực tế khi đối đầu Morelia, Monterrey luôn được coi là lựa chọn đáng tin trước giờ bóng lăn. Lý do là bởi Monterrey vẫn tỏ ra là khắc tinh của Morelia. Trong vòng 37 trận đối đầu trước đây Monterrey thắng 18, hòa 11 và chỉ để thua đúng 8 trận.

Trong vòng 6 chuyến làm khách trước đó đến sân của Morelia tính trên mọi đấu trường, Monterrey cũng mang đến sự tin tưởng gần như tuyệt đối. Thành tích của đội khách trong 6 trận đấu này là thắng 6, hòa 1 trận.

TLCA: 1/4:0

TX O/U: 2 3/4

Nhận định Morelia vs Monterrey, 7h ngày 10/8 (VĐQG Mexico)

Lựa chọn chuyên gia: Monterrey -1/4

DỰ ĐOÁN: 1-2