Sau 2 vòng đấu tại giải VĐQG Mexico, Juarez vẫn chưa có được điểm nào và hiện đang đứng bét bảng xếp hạng. Đây là thành tích khá tệ hại với đội bóng khi ở mùa giải trước họ còn đang thi đấu ở giải hạng nhất và dẫn đầu trong giai đoạn lượt đi với 35 điểm sau 14 vòng đấu, tuy không đoạt được chức vô địch lượt đi nhưng vẫn giành quyền thăng hạng. Có thể đây chính là nguyên nhân khiến Juarez không còn động lực thi đấu nên trong giai đoạn lượt về đội bóng chỉ có được 15 điểm sau 14 trận, đứng áp chót bảng xếp hạng.

Sau 2 vòng đấu Toluca cũng mới chỉ có được 1 điểm và hiện đang đứng ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng. Trong giai đoạn tiền mùa giải Toluca đã thi đấu 3 trận giao hữu, thắng 2 và để thua 1. Đúng ra là đội bóng chỉ thắng 1 và hòa 2, hai trận có kết quả hòa trong hiệp chính phải phân tranh ở loạt sút luân lưu.

Trong lịch sử đối đầu ở 8 lần gặp nhau gần nhất Toluca có thành tích nhỉnh hơn một chút khi thắng 3, hòa 3 và để thua 2. Tuy nhiên với phong độ kém cỏi và có phần sa sút của Jaurez nên mặc dù phải thi đấu trên sân khách, nhiều khả năng Toluca sẽ giành trọn cả 3 điểm sau trận đấu.

Thành tích đối đầu

Nhận định bóng đá Juarez vs Toluca, 7h ngày 5/8 (VĐQG Mexico)

TLCA: 1/4:0

O/U: 2 1/4

Dự đoán: Juarez vs Toluca 0-1