Cimarrones De Sonora chỉ có được 1 điểm trong ngay ra quân của giải hạng Nhất Mexico. Nhưng đây được xem là kết quả ngoài mong đợi bởi đó là trận đấu thầy trò HLV Isaac Morales phải thi đấu xa nhà và đối thủ Cafetaleros De Chiapas - ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch.

Trở lại với trận đấu thứ 2, mọi thứ đã dễ dàng hơn với Cimarrones De Sonora khi họ được chơi trên sân nhà Olimpico de Tapachula. Nên biết, Cimarrones De Sonora không phải đội bóng dễ khuất phục khi thi đấu trên sân nhà. Tính tại mọi đấu trường, đội bóng thành phố Tapachula chỉ để thua 2, hòa 2 và thắng tới 5 trận trong số 9 trận sân nhà vừa qua.

Cần nhắc thêm, đối thủ của họ ở lượt trận sáng mai chỉ là Alebrijes De Oaxaca. Công bằng, Alebrijes De Oaxaca có trận khởi đầu đầy ấn tượng với chiến thắng Universidad De Guadalajara nhưng đó là 90 phút họ được chơi trên sân nhà. Còn nếu tính những trận đấu sân khách, các cầu thủ Alebrijes De Oaxaca không tạo nên niềm tin nơi người hâm mộ.

Bằng chứng, đội bóng của HLV Carlos Gutierrez vừa để thua liên tiếp 5 trận sân khách mới đây tại mọi đấu trường tham dự. Nếu chỉ tính riêng tại giải hạng Nhất Mexico mùa trước, Alebrijes De Oaxaca chỉ hòa 3 và thua 5 trong số 8 trận xa nhà gần đây. Trong 2 lần đối đầu trước Cimarrones De Sonora ở mùa giải Cimarrones De Sonora, Alebrijes De Oaxaca đều chịu cảnh trắng tay.

Dựa vào những con số thống kê trên, không bất ngờ nếu Alebrijes De Oaxaca có thêm 1 trận thua trước Cimarrones De Sonora ở lượt trận sáng mai.

TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2

Nhận định Cimarrones De Sonora vs Alebrijes De Oaxaca, 9h ngày 9/8 (Hạng Nhất Mexico)

Lựa chọn chuyên gia: Cimarrones De Sonora -1/4

DỰ ĐOÁN Cimarrones De Sonora vs Alebrijes De Oaxaca: 1-0