Từng là ông lớn của bóng đá Mexico, thế nhưng trong những năm gần đây, thành tích của Chivas Guadalajara lại không tốt. Vừa qua, đội bóng này có tham dự ICC 2019, và thành tích là rất đáng buồn khi chỉ giành được 1 điểm.

Ở giải VĐQG Mexico, Chivas Guadalajara đang xếp cuối bảng xếp hạng, do để thua thảm 0-3. Do vậy, họ đang rất khát điểm, hòng cải thiện vị trí. Tuy nhiên, phong độ của đội chủ nhà là khá tệ. 6 trận liên tiếp Chivas Guadalajara thất bại trên mọi đấu trường, bao gồm trận thua Atletico Madrid ở loạt penalty tại ICC 2019.

Ngược lại, Tigres UANL lại chuẩn bị cực tốt cho trận đấu này. Họ thắng đậm trong trận ra quân ở vòng 1, và bước vào vòng 2 này với sự tự tin cao độ. Tigres UANL chỉ thua 1 trong 13 trận gần nhất, thậm chí thắng tới 5 trong 7 trận cuối cùng.

Xét về thành tích đối đầu, Tigres UANL cũng đang thắng thế so với Chivas Guadalajara. Cụ thể, Tigres UANL đánh bại Chivas Guadalajara tới 4 trong 5 cuộc đối đầu gần nhất, và chỉ 1 lần hai đội hòa nhau 0-0. Do vậy, đội khách vẫn đáng tin hơn.

TLCA: 1/4:0

O/U: 2 1/2

Nhận định bóng đá Chivas Guadalajara vs Tigres UANL, 7h ngày 29/7 (VĐQG Mexico)

Dự đoán: Chivas Guadalajara vs Tigres UANL 1-2