Sangju Sangmu hiện đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng của K-League với 25 điểm có được sau 20 vòng đấu. Sau 3 trận đầu tiên toàn thắng ở mùa giải mới, phong độ của Sangju Sangmu luôn không ổn định và trở nên khá tệ ở 5 trận đấu gần đây khi họ chỉ thắng được 1, hòa 1 và để thua 3 trận. Ngay cả thành tích trên sân nhà của Sangju Sangmu trong 5 trận gần đây cũng không thật sự tốt khi thắng 1, hòa 2 và thua 2.

Trong khi đó Daegu đang có được 33 điểm sau 21 vòng đấu và hiện đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng. Thế nhưng phong độ của đội bóng trong khoảng thời gian gần đây cũng khá tệ khi trong 5 trận gần nhất Daegu thắng 1, hòa 2 và thua 2. Số trận thua này cũng đúng bằng số trận thua trong cả 16 vòng trước đó. Tuy nhiên thành tích trên sân khách của đội bóng vẫn khá tốt khi bất bại ở 4 trận gần nhất với 2 trận hòa và 2 trận thắng.

Trong lịch sử đối đầu ở 10 trận gần nhất Daegu có thành tích hơn hẳn đối thủ khi thắng 5, hòa 4 và để thua 1. Mặc dù phải thi đấu trên sân khách nhưng với thành tích bết bát của đội chủ nhà, khả năng cao Daegu sẽ có điểm sau trận đấu, ít ra bằng một trận hòa

Thành tích đối đầu

Nhận định bóng đá Sangju Sangmu vs Daegu, 17h ngày 21/7 (K-League)

TLCA: 0:0

O/U: 2 1/4

Dự đoán: Sangju Sangmu vs Daegu 1-1