Nữ Changnyeong đang được xem là “ngân hàng điểm” của giải VĐQG nữ Hàn Quốc 2019. Tính tới trước lượt trận chiều nay, nữ Changnyeong là đội bóng duy nhất chưa từng nếm mùi thắng lợi khi có 3 trận hòa và 9 trận thua sau 12 trận, hiện xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng.

Đáng chú ý, hàng công của họ mới ghi được 5 bàn thắng trong chuỗi trận kể trên, thành tích yếu kém nhất giải. Ở chiều hướng ngược lại, nữ Changnyeong thủng lưới tới 30 bàn thua – trung bình 2,5 bàn thua mỗi trận.

Công bằng, người hâm mộ giải VĐQG nữ Hàn Quốc - WK League, không quá bất ngờ với những con số thống kê trên bởi nữ Changnyeong là đội bóng non trẻ mới được thành lập. Nhắc lại, đội chủ sân Changning Sports Park mới chỉ được khai sinh vào năm 2018. Trong năm đầu tiên tham dự giải VĐQG, họ cán đích ở vị trí cuối cùng với chỉ vọn vẻn 12 điểm sau 28 lượt trận.

Trở lại với lượt trận chiều nay tại giải VĐQG 2019, dù được thi đấu trên sân nhà và phải đối mặt với đội bóng tên tuổi nữ Suwon FMC, không bất ngờ nếu đội quân của HLV Sin Sang-woo sẽ phải nhận một kết quả trắng tay.

Nhắc lại, nữ Suwon FMC đang là đội bóng xếp ở vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp. Trong mắt giới hâm mộ, đội khách là cái tên đáng tin hơn khi thắng 4 handicap, hòa 1 trong số 7 trận gần nhất có TLCA. Lưu ý, trong 5 trận mới nhất chạm trán nữ Changnyeong, các cầu thủ nữ Suwon FMC đã có 4 trận ra về với 3 điểm trọn vẹn.

TLCA: Đang cập nhật

TX O/U: Đang cập nhật

Nhận định bóng đá nữ Changnyeong vs nữ Suwon FMC, 17h ngày 22/7 (VĐQG nữ Hàn Quốc)

Lựa chọn chuyên gia: Nữ Suwon FMC

DỰ ĐOÁN nữ Changnyeong vs nữ Suwon FMC: 1-4