Mokpo City đang sở hữu phong độ tương đối tốt khi giành chiến thắng 3/4 trận gần nhất. Thành tích ấn tượng đó giúp họ áp sát top 4 với chỉ 1 điểm ít hơn. Thành quả là họ đã leo một mạch lên vị trí thứ 5, kém tốp 4 đúng 1 điểm. Nếu giành trọn 3 điểm trước Gyeongju HNP hôm nay, đội chủ nhà hoàn toàn có thể chạm chân vào nhóm dự Play-off thăng hạng.

Ở phía đối diện, Gyeongju HNP đã không còn giữ được phong độ như cách đây chẵn 1 tháng khi họ toàn thắng 6 trân liền. Trải qua 4 trận đấu gần nhất, Gyeongju chỉ thắng được có 1 nhưng để hòa 2 và thua 1. Lúc này Gyeongju HNP vẫn xếp đầu bảng nhưng khoảng cách giữa họ và đội xếp thứ 2 Gimhea City chỉ còn là 1 điểm.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Chuyến hành quân đến sân của Mokpo City hôm nay hứa hẹn sẽ vô cùng giông bão với Gyeongju HNP bởi trong quá khứ 8 lần gần nhất thi đấu tại đây Gyeongju HNP chỉ thắng được có 2. Trong bối cảnh đội khách có dấu hiệu sa sút còn Mokpo City càng đá càng hay, sẽ chẳng mấy bất ngờ nếu Mokpo City giành được điểm số tối đa trước đội đầu bảng ở cuộc đọ sức này.

Dự đoán kết quả Mokpo City vs Gyeongju HNP: 1-0