Incheon United hiện vẫn đang đứng ở vị trí bét bảng K-League với chỉ 15 điểm sau 23 vòng đấu, kém 2 đội đứng trên đúng 1 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Sau chuỗi 4 trận thua liên tiếp, Incheon United đã có trận thắng 2-1 trước Pohang Steelers ngay trên sân khách và sau đó là trận hòa 1-1 với Gyeongnam trên sân nhà. Tuy nhiên thành tích trên sân nhà của Incheon United vẫn đang rất tệ, trận hòa ở vòng đấu vừa qua là điểm đầu tiên của đội bóng trên sân nhà sau 6 trận toàn thua.

Trong khi đó Seongnam đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 27 điểm sau 23 vòng đấu. Sau 3 trận thua liên tiếp, Seongnam đã tìm lại cảm giác chiến thắng khi thắng liền 2 trận trong 2 vòng đấu gần nhất. Tuy nhiên thành tích trên sân khách của đội bóng cũng không thật sự tốt khi chỉ thắng 2 và để thua 3 trong 5 chuyến du đấu gần nhất.

Trong lịch sử đối đầu ở 10 lần gần nhất Seongnam đang có thành tích lấn át với 4 trận thắng, 5 hòa và 1 thua. Đặc biệt trong 4 lần gần nhất cũng như 2 lần gặp nhau trong năm nay hai đội đều kết thúc bằng kết quả bất phân thắng bại. Seongnam vẫn còn đang có mục tiêu để lọt vào Top 6, qua đó thi đấu vòng chung kết trong khi Incheon United hầu như rất khó có cơ hội này khi giải còn 10 vòng đấu nữa, bởi thế rất có thể ưu thế sẽ thuộc về các cầu thủ khách khi họ đang có phong độ tốt hơn.

Thành tích đối đầu

Nhận định bóng đá Incheon United vs Seongnam, 18h ngày 4/8 (K-League)

TLCA: 1/4:0

O/U: 2 1/4

Dự đoán: Incheon United vs Seongnam 1-2