Mùa bóng 2018/19 đang chuẩn bị bắt đầu, Werder Bremen và Eibar đang có những trận giao hữu cuối cùng trước mùa giải mới. Trận đấu giữa hai đội diễn ra trên sân vận động Sportzentrum Brandstätt vào lúc 16h ngày 28/7. Đây là sân nhà của đại diện Bundesliga.

Werder Bremen là đội bóng khá ở Bundesliga mấy mùa gần đây còn Eibar chỉ là đội bóng tầm trung bình yếu tại La Liga.

Ở Bundesliga mùa trước, Werder Bremen về đích ở vị trí thứ 8 với 53 điểm sau 34 trận, thắng 14, hòa 11, thua 9, ghi 58 bàn, thủng lưới 49 bàn. Werder Bremen đã chơi 6 trận giao hữu trong Hè này và thắng 3, hòa 1, thua 2. Ở trận mới nhất, Werder Bremen thắng 1-0 đội bóng cũng thuộc Bundesliga là FC Kohn. Tính rộng hơn, trong 20 trận đã qua, Werder Bremen thắng 10, hòa 5, thua 5.

Eibar thắng 2 trận giao hữu gần nhất và thắng 4, hòa 1 trong 5 trận giao hữu gần đây. Đáng chú ý, có 3 trận Eibar giữ sạch lưới. Ở trận đấu cuối cùng La Liga mùa trước, tức vào cuối tháng 5, Eibar còn gây ấn tượng khi hòa 2-2 Barcelona. Trong 20 trận đã qua, Eibar thắng 8, hòa 6, thua 6.

Đây là lần đầu tiên hai đội bóng Đức và Tây Ban Nha này chạm trán nhau. Werder Bremen có chất lượng đội hình tốt hơn nhưng Eibar có phong độ gần đây rất đáng khen. Dù vậy, được chơi trên sân nhà, Werder Bremen sẽ giành chiến thắng

Thành tích đối đầu: Chưa từng chạm trán

TLCA: Đang cập nhật

Dự đoán Werder Bremen vs Eibar: 3-2