Sion đã bắt đầu mùa giải mới, bằng trận ra quân ở giải vô địch quốc gia Thụy Sỹ. Tuy nhiên, họ lại thua thảm 1-4 trên sân nhà nhà trước đại gia Basel. Trong giai đoạn chuẩn bị, Sion toàn hòa cả 5 trận của mình. Vào lúc này, hàng công của Sion là rất tệ. 6 trận gần nhất, Sion chỉ ghi được 2 bàn, trong khi lọt lưới tới 5 lần.

Về phần mình, đây mới là trận giao hữu thứ 2 trong tour du đấu mùa hè của Valencia. Ở trận trước, họ để thua Monaco 0-1. Dĩ nhiên là Valencia cần thời gian để làm “nóng máy”, sau một khoảng nghỉ mùa hè kéo dài. Tuy nhiên, tiềm lực của Valencia vẫn là rất tốt.

Đội bóng này đang tích cực chuẩn bị nhằm hướng đến trận Siêu cúp Tây Ban Nha với Barcelona - đội bóng mà họ đã giành chiến thắng ở chung kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha. Do vậy, có thể tin rằng Valencia sẽ bung sức tấn công trong cuộc đối đầu với Sion tới đây, ngay cả khi chỉ là trận giao hữu. Họ cần có những bài test quan trọng, trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới. Và vì thế, đội bóng hàng hiệu đến từ Tây Ban Nha vẫn là cái tên xứng đáng được tin tưởng.

TLCA: 1/2:0

O/U: 2 1/2

Dự đoán: Sion vs Valencia 0-2