Có một điều có thể khẳng định về Real Madrid lúc này: Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha thực sự khủng hoảng sau ngày Ronaldo ra đi. Và giờ đây, cuộc khủng hoảng ấy nặng nề đến mức, ngay cả sự trở lại của HLV Zidane cũng không giúp ích được nhiều.

Sau khi để thua thảm hại 3-7 trước Atletico Madrid, các madridista chờ đợi Real sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Thế nhưng, Kền kền trắng lại thua tiếp Tottenham ở Audi Cup 2019, và giờ phải đá trận tranh hạng 3 với Fenerbahce. Dẫu biết rằng đây chỉ là giải giao hữu trước mùa giải, nhưng phong độ tệ hại suốt thời gian qua là minh chứng cho thấy Real đang bạc nhược biết nhường nào.

Dĩ nhiên đẳng cấp của Real Madrid vẫn rất khác so với Fenerbahce. Sau trận thua trước đối thủ giờ đây đang nhỉnh hơn về phong độ và lối chơi, Real buộc lòng phải đánh bại đại diện Thổ Nhĩ Kỳ, nếu không muốn cuộc khủng hoảng lan rộng.

Cái cách Fenerbahce thua thảm 1-6 trước Bayern Munich cho thấy, đội bóng này thực sự quá yếu nếu phải so với các đại gia của bóng đá châu Âu. Nên nhớ Hùm xám - với tư cách đội chủ nhà, đã rất nương chân cho đối thủ. Bayern chỉ mất 58 phút để ghi tới 6 bàn vào lưới Fenerbahce. Có thể Real không làm được như thế, nhưng chí ít cũng phải chiến thắng, để khép lại một mùa hè đáng thất vọng.

Dự đoán: Real Madrid vs Fenerbahce 2-0