Trận đấu giao hữu quốc tế giữa Mexico vs Xứ Wales mang những ý nghĩa khác nhau nhưng họ đều có những mục tiêu cho riêng mình. Theo đó, Mexico coi đây là trận thử lửa ý nghĩa trước thềm World Cup 2018.

Việc chọn chiến đấu với đội có lối chơi khó chịu như Xứ Wales là một thách thức lớn đối với Mexico. Hàng tiền đạo cần vận hết sức lực để chứng minh. Vẫn chỉ mới có danh sách sơ bộ chứ không phải là chính thức nên các cầu thủ Mexico sẽ nỗ lực hết mình để có thể nằm trong bản danh sách đến Nga vào hè nỳ.

Trong khi đó, Xứ Wales thời gian gần đây không có được phong độ tốt mà họ còn không được dự World Cup 2018. Các cầu thủ đều đang có tâm lý bất ổn và họ chỉ biết trông chờ vào ngôi sao sáng Bale.

Cầu thủ vừa giành được Champions League với Real Madrid. Trận đấu này sẽ giúp cho Xứ Wales tìm lại cảm giác chiến thắng. Dưới thời HLV Ryan Giggs, đội bóng này vẫn chưa thực sự có được ăn ý và đoàn kết nhất định. Chính vì thế, họ sẽ thể hiện điều đó trong trận gặp Mexico.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Thông tin lực lượng Mexico vs Wales:

Mexico: Hector Herrera, Giovani Dos Santos, Andres Guardado không ra sân

Wales: Đầy đủ lực lượng

Đội hình dự kiến Mexico vs Wales

Mexico : G. Ochoa, C.Salcedo, H. Moreno, N. Araújo, A. Guardado, Miguel Layun, D.Reyes, M.Fabian, Giovanni Dos Santos, C. Vela, Javier Hernández.

Wales : W. Hennessey, C. Gunter, A. Williams, B.Davies, D. John, B. Davies, A. King, J.Ledley, H. Wilson, A.Ramsey, S. Vokes

Dự đoán trận đấu Mexico vs Wales: 2-2