Levante vừa trải qua mùa giải không mấy thành công khi cán đích ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng La Liga. Levante đang tích cực thi đấu giao hữu trong dịp này. Ở 2 trận giao hữu mới nhất, Levante thắng 1, thua 1, mỗi trận thủng lưới 1 bàn. Tính rộng hơn cả những trận đấu chính thức thì Levante thắng 6, hòa 6, thua 8 trong 20 trận đã đấu. Một số cầu thủ trụ cột của Levante là Jason, Morales, Rochina, Coke, Campana, Luna.

Almeria là đội đang chơi ở giải Hạng 2 Tây Ban Nha, kém La Liga một bậc. Ở mùa trước, Almeria cũng chỉ về đích ở vị trí thứ 10 và không để lại nhiều ấn tượng. Almeria mới kết thúc mùa giải hôm 9/6 và chỉ hội quân trở lại cách đây 4 hôm. Ở trận giao hữu mới nhất, Almeria thắng 1-0 CD Ej Ejido 2012. Tính rộng hơn trong 20 trận đấu đã qua thì Almeria thắng 9, hòa 6, thua 5.

Almería luôn là đối thủ ưa thích của Levante trong quá khứ khi họ bất bại cả 3 lần chạm mặt nhau. Ngoài ra, 9/10 trận gần nhất của Levante và ở lần ra sân gần nhất của các cầu thủ Almería đều diễn ra kịch bản tương tự.

Hơn hẳn về trình độ và thành tích đối đầu, một chiến thắng khó lòng thoát khỏi tay Levante. Cả Levante lẫn Almería đều là những đội bóng không mạnh ở khả năng tấn công biên cũng như chơi bóng bổng. Hơn nữa, đôi bên đều có lối chơi chắc chắn từ phần sân nhà. Với thế trận như vậy khả năng sẽ có ít bàn thắng được ghi.

Thành tích đối đầu

Nhận định Levante vs Almeria, 0h30 ngày 26/7 (Giao hữu)

TLCA: 0:3/4

O/U: 2.5

Dự đoán Levante vs Almeria: 2-0