Hoffenheim vừa lần lượt đánh bại Regensburg và Braunschweig ở các trận giao hữu đã qua, chuẩn bị cho mùa giải mới 2019/20 đầy tham vọng. Ở 2 chiến thắng kể trên của Hoffenheim, đội bóng nước Đức đều chọc thủng lưới đối thủ 3 bàn mỗi trận.

Trong khi đó, Hellas Verona cũng có hàng công chơi đầy ấn tượng khi thắng giòn giã US Primiero với tỉ số 12-0 ở trận ra quân gần nhất. Hellas Verona vừa giành quyền trở lại Serie A mùa giải 2019/20 sau chiến dịch thăng hạng mang lại nhiều cảm xúc cho các cổ động viên.

Cho đến thời điểm này, Hellas Verona đã có tới 15 tân binh trong phiên chợ hè, hòng đặt quyết tâm trụ hạng Serie A mùa giải 2019/20 thành công. Chính vì vậy, những trận đấu giao hữu tiền mùa giải là tối quan trọng cho việc lắp ghép đội hình cũng như giúp đỡ các cầu thủ mới hòa nhập nhanh nhất có thể. Do đó, Hellas Verona sẽ nhập cuộc trận đấu với Hoffenheim với sự nghiêm túc và khát khao thể hiện rất lớn.

Vẫn thể hiện lối chơi tấn công khá hấp dẫn ở mùa giải năm ngoái, các trận đấu của Hoffenheim thường đem đến nhiều sự phấn khích cho các cổ động viên. Do vậy, trận đấu với một đội bóng Ý, đất nước vẫn được biết đến như là quê hương của nghệ thuật phòng ngự, chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều sự thú vị và đồng thời cũng là một bài test đúng nghĩa với đại diện Bundesliga.

Dự đoán: Hoffenheim vs Hellas Verona 2-2