Hertha Berlin đang trải qua một giai đoạn chuẩn bị cực kỳ thành công. 8 trận đã đấu, đội bóng Đức này chỉ thua đúng 1 trận, hòa 2 và thắng đến 5 trận giao hữu. Nhưng không phải tự nhiên mà Hertha Berlin lại tích cực chuẩn bị cho mùa giải mới đến thế. Đội bóng này đặt mục tiêu cao ở mùa giải 2019/20, trong đó nổi bật là mục tiêu top 4 giải Bundesliga, qua đó giành vé dự Champions League.

Cũng bởi thế, những trận giao hữu đã qua, Hertha Berlin tung ra đội hình mạnh, hòng có sự kiểm chứng đối với đội chính của mình. Nó khác với một Fenerbahce chỉ mới thi đấu 3 trận giao hữu mùa hè. Dù Fenerbahce có thành tích tốt, bất bại 3 trận, thắng 2 và hòa 1, nhưng vấn đề với đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ là họ còn thiếu vắng một số trụ cột sau các giải CAN 2019, Copa America 2019 và Gold Cup 2019.

Thế nên ở trận đấu này, Hertha Berlin sẽ nhận được sự kỳ vọng nhiều hơn. Và thêm nữa, họ có lợi thế sân nhà. Đây là lợi thế rất lớn trong các trận đấu giao hữu. Lần gần nhất được chơi trên sân nhà, Hertha Berlin giành chiến thắng 1-0.

TLCA: 0:1/4

O/U: 2 1/2

Dự đoán: Hertha Berlin vs Fenerbahce 2-0