Nhận định Fulham vs West Ham, 21h00 ngày 27/7

Tại giải Ngoại hạng Anh mùa trước, Fulham bị West Ham đánh bại cả 2 lần với tỷ số cách biệt. Fulham đã không thể trụ lại giải đấu số 1 xứ Sương mù và phải làm lại từ đầu từ giải hạng nhất Anh mùa giải 2019/20.

Nhiều người tin rằng Fulham sẽ thi đấu trong chiến dịch mới khi mà họ vẫn giữ lại được hầu hết các trụ cột như Tom Cairney, Aleksandar Mitrovic, Kevin McDonald. Trước thềm mùa giải, Fulham cũng rất tích cực đá giao hữu làm nóng và thu về kết quả khá ổn.

Hôm 20/7 vừa qua, Fulham đã đánh bại một đại diện của giải Ngoại hạng Anh là Brighton với tỷ số 2-1. Bởi vậy họ hoàn toàn có được sự tự tin ở trận đấu sắp tới gặp West Ham.

Gặp Brighton, Fulham được chấp +1/2 theo TLCA. Gặp West Ham, Fulham được chấp +1/4 ở chỉ số tương tự. Thông tin này rõ ràng đang mở ra nhiều cơ hội chiến thắng hơn nữa dành cho Fulham.

West Ham đang cố gắng thử nghiệm các vị trí mới cùng một đội hình đá giao hữu gồm nhiều cầu thủ trẻ. Hai trận giao hữu gần đây West Ham toàn thua cả về tỷ số và TLCA.

Trong khi đối thủ không mấy quan tâm đến kết quả, Fulham lại đang cần chiến thắng để khích lệ tinh thần. Bởi đây là trận giao hữu cuối cùng của Fulham, trước khi họ bước vào chiến dịch Championship gặp Barnsley vào ngày 3/8 tới.

TLCA:1/4:0

TX O/U: 2 3/4

Nhận định bóng đá Fulham vs West Ham, 21h ngày 27/7 (Giao hữu)

Lựa chọn chuyên gia: Fulham +1/4

DỰ ĐOÁN: 3-2