Sau một mùa giải Serie A đáng thất vọng, Fiorentina hiểu rằng họ cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng ở mùa hè 2019 này. Bởi lẽ, mùa giải 2019/20 hứa hẹn còn khó khăn hơn rất nhiều đội với đội bóng có biệt danh Fio “La Viola”. Dẫu sao thì những kết quả trong các trận giao hữu đã qua của Fio không quá tệ. Họ đá 6 trận, thắng 3 và thua 3. Ở ICC 2019 vừa qua, Fiorentina cũng chỉ thua trước ông lớn Arsenal, và thua nhà vô địch giải đấu là Benfica 1-2.

Đó là lý do Fiorentina có thể tự tin trong cuộc đấu với Galatasaray đêm nay. Nhà vô địch Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang trải qua chuỗi 3 trận toàn thắng. Galatasaray đặt ra mục tiêu lớn lao ở mùa giải mới này, nên họ tích cực đối đầu với các đội bóng lớn để có sự cọ sát quan trọng, đánh giá lại tiềm lực sức mạnh trước mùa giải mới.

Nhưng có vấn đề nhất định với Galatasaray. Đó là thành tích trên sân khách. 3 trận sân khách ở tour du đấu mùa hè này, Galatasaray thua đến 2 trận. Nhìn rộng ra, họ đá 4 trận sân khách thì thua đến 3. Vì thế, có lý do để đội bóng Italia hướng đến chiến thắng ở cuộc đấu đêm nay.

Nhận định Fiorentina vs Galatasaray, 2h ngày 12/8 (Giao hữu)

Dự đoán: Fiorentina vs Galatasaray 2-1