Bayern Munich là chủ nhà của Audi Cup. Giải đấu này 2 năm tổ chức 1 lần. Năm 2017, Atletico Madrid là đội vô địch, sau khi vượt qua Liverpool trong loạt penalty. Còn ở Audi Cup 2019, có 4 đội tham dự, ngoại trừ cặp đấu Bayern Munich - Fenerbahce, thì còn có cặp Real Madrid - Tottenham ở bán kết.

Là chủ nhà, là đội vô địch nhiều lần nhất với 3 lần đăng quang, nhưng như đã nói, Bayern lại không phải đương kim vô địch. Đó là lý do đội bóng nước Đức chọn cho mình đối thủ là Fenerbahce - đối thủ yếu hơn cả nếu so với Real hay Totteneham. Thế nên, chắc chắn nhà vô địch Bundesliga sẽ rất quyết tâm đánh bại đối thủ Thổ Nhĩ Kỳ để ghi danh vào chung kết.

Công bằng mà nói, màn trình diễn của Bayern Munich ở tour du đấu mùa hè là tương đối thành công. Hùm xám chỉ thua Arsenal với bàn thua ở phút 88 - thời điểm Bayern sử dụng nhiều cầu thủ trẻ. Sau đó, khi sử dụng nhiều cầu thủ quan trọng trong đội hình, Bayern đánh bại cả Real Madrid lẫn AC Milan ở ICC 2019.

Nên nhớ, Bayern thắng tới 14, hòa 4 và chỉ thua 2 trong số 20 trận gần nhất. Còn tại Allianz Arena, Hùm xám thắng tới 9 trong 10 trận gần nhất. Ngược lại, phong độ của Fenerbahce là không thực sự tốt, khi mà 2 trận gần nhất họ chỉ hòa và thua.

TLCA: 0:2

O/U: 3 1/2

Dự đoán: Bayern Munich vs Fenerbahce 3-0