Augsburg đã trải qua một mùa giải tồi tệ. Họ đã khép lại mùa giải Bundesliga 2018/19 bằng một thảm bại với tỉ số 1-8 trước Wolfsburg. Phải rất may mắn, nhờ vào việc các đối thủ liên tiếp sẩy chân mới giúp Augsburg trụ lại Bundesliga.

Không muốn đi vào vết xe đổ của mùa giải đã qua, Augsburg đang có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho mùa giải mới. Đội bóng này giành 2 chiến thắng liên tiếp trước Greuther Furth và Gundelfingen ở loạt trận giao hữu. Với động lực lớn lao cùng cái đà đang có, Augsburg chắc chắn sẽ chơi rất quyết tâm trong cuộc tiếp đón gã khổng lồ của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ - Galatasaray.

Trái ngược hoàn toàn, Galatatsaray bước vào trận đấu này sau khởi đầu không hề tốt ở giai đoạn giao hữu mùa Hè. Nhà đương kim vô địch Thổ Nhĩ Kỳ đã phải nhận thất bại 2-3 trước một đội bóng nước Đức khác là RB Leipzig. Điểm khác biệt lớn nhất giữa Augsburg và Galatasaray nằm ở hàng phòng ngự. Sau 2 trận, Augsburg chưa để lọt lưới bàn nào. Về phần mình, Galatasaray để lọt lưới tới 3 lần trong trận đấu với Leipzig.

Mùa giải mới đang đến rất gần và Galatasaray không có nhiều thời gian chuẩn bị. Họ cần tìm kiếm sự ăn ý và trơn tru vào lúc này. Tuy nhiên, điều này không thể đến trong ngày một ngày hai. Và sau một chặng đường đã trượt dài, rất có thể Galatasaray sẽ thêm một lần khiến các CĐV nhà thất vọng, dù chỉ là ở trận đấu giao hữu.

TLCA: 0:0

O/U: 2 1/2

Dự đoán: Augsburg vs Galatasaray 1-0