Nhận định Viking vs Aalesund

Cho đến trước vòng 9, tham vọng trở lại giải VĐQG Nauy đang được 2 đội bóng của cặp đấu này thực hiện triệt để. Viking vẫn bất bại và đứng đầu bảng xếp hạng với 6 chiến thắng cùng 2 trận hòa. Xếp ngay sau Viking là Aalesund với 19 điểm, đội bóng này cũng thắng tới 6 trận, nhưng đã để thua 1 vòng.

Gặp nhau tại sân Bank Arena tại vòng 9, 2 đội bóng này chắc chắn giữ vững được vị trí top 2, bởi đội đứng thứ 3 là Sandnes Ulf đã thi đấu đủ 9 vòng trước đó, và đang có tổng cộng điểm số là 18. Đã quá rõ sức mạnh của nhau, chắc chắn cả Viking và Aalesund sẽ không mạo hiểm trong trận cầu 6 điểm.

Mặc dù là chủ nhà, nhưng Viking không áp đảo ở những trận đối đầu vừa qua, cụ thể 3 lần chạm trán gần nhất, đội chủ sân Bank Arena thua tới 2 và hòa 1. Nhưng đó là chuyện của quá khứ, còn trong bối cảnh hiện tại, hàng thủ của Viking đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Cụ thể sau 8 vòng đấu...

Viking chỉ để thủng lưới có 7 bàn, bình quân chưa đến 1 bàn/trận. Con số bàn thua của đội khách cũng khá thấp: 9 bàn sau 8 vòng đã đấu. Sức mạnh tương đương, vẫn đang nằm trong nhóm đội lên hạng trực tiếp nếu cầm hòa được nhau, vì thế sự chặt chẽ sẽ là mấu chốt của trận đấu này.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Dự đoán kết quả Viking vs Aalesund: 0-0.