Nhận định Stjarnan vs Espanyol, 02h15 ngày 2/8

Stjarnan đã rất nỗ lực để vượt qua Levadia Tallinn ở vòng loại đầu tiên Europa League mùa này. Họ thắng 2-1 trên sân nhà nhưng lại thua 1-2 trên Levadia Tallinn lượt về. May mắn là ở hiệp phụ trận lượt về, Stjarnan đã vượt qua đối thủ với tỷ số 3-2.

Tuy nhiên, bước vào vòng loại thứ hai, Stjarnan lại không được thần May mắn che chở nữa. Đối thủ mà Stjarnan phải đối đầu là Espanyol vượt trội hoàn toàn về mặt đẳng cấp. Sau 90 phút trận lượt đi, Espanyol dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 4-0.

Việc phải phân bổ lực lượng cho giải VĐQG Iceland đang diễn ra là lý do khiến Stjarnan không thể phát huy được phong độ cao nhất. Tuy nhiên, ở trận lượt về gặp Espanyol trên sân nhà, Stjarnan vẫn hứa hẹn sẽ đá hết khả năng.

Bởi lẽ sân chơi Europa League là cơ hội để Stjarnan vươn tầm châu lục, nhiều cầu thủ của đội bóng này cũng muốn trình diễn khả năng tốt nhất để được vào mắt xanh của các chuyên gia chuyển nhượng.

Espanyol với chiến thắng 4-0 ở lượt đi tất nhiên cũng không cần phải bung sức ở lượt về. Lượt đi chấp -3 1/4 theo TLCA, lượt về chấp -2 1/4 ở chỉ số tương tự, Espanyol sớm cho thấy rằng họ hứa hẹn sẽ thi đấu tiết chế trong 90 phút sắp tới. Mức TLCA chính đổi từ 2 1/4:0 thành 2:0 vào sáng 1/8 càng thể hiện rằng Stjarnan là lựa chọn an toàn hơn trước giờ bóng lăn.

TLCA: 2:0

TX O/U: 3 1/2

Nhận định bóng đá Stjarnan vs Espanyol, 2h15 ngày 2/8 (Europa League)

Lựa chọn tốt nhất: Stjarnan +2 cả trận

DỰ ĐOÁN: 2-2