Trận chung kết Cúp Quốc gia hôm nay giữa Silkeborg và Brondby hứa hẹn sẽ cống hiến cho người hâm mộ bữa tiệc bàn thắng. Với Brondby, họ đang chơi tấn công rất ấn tượng, thể hiện qua việc ghi tổng cộng 21 bàn trong 7 trận gần nhất (TB 3 bàn/trận). Trong khi đó, Silkeborg lại đang gặp phải tình trạng công làm thủ phá. Ở 3 trận vừa qua, thầy trò Sorensen ghi 4 bàn, nhưng bị xé lưới cả thảy 7 lần.  

Silkeborg có thể coi là ngựa ô của giải năm nay bới tiềm lực của họ không hề mạnh nên việc lọt đến trận đấu cuối cùng đã có thể coi là thành công ngoài dự kiến. Cũng phải nói rằng thần may mắn đã giúp sức cho họ rất nhiều khi sắp xếp những đối thủ trên đường đi đến trận đấu cuối cùng này dành cho Silkeborg là cực kỳ dễ dàng. Tuy nhiên, khi đã đến với trận Chung kết thì cuối cùng Silkeborg cũng phải đương đầu với một cái tên “hàng hiệu” thật sự  - Brondby.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia  

Brondby đang thi đấu rất thành công ở mùa giải 2017/18. Bên cạnh việc góp mặt trong trận chung kết Cúp Quốc gia, tập thể dưới quyền HLV Alexander Zorniger còn đứng trước cơ hội lần đầu tiên đăng quang tại giải VĐQG kể từ mùa giải 2004/05. Brondby đang hoàn toàn bất bại trong 20 trận gần đây nhất. Trong đó họ thắng 6/7 trận gần nhất. 

Theo những con số thống kê thì 10 trận đối đầu gần nhất giữa hai bên, chưa bao giờ có một chiến thắng nào ghi tên Silkeborg cả, trong khi đó Brondby thắng đến 9 trận. Silkeborg thừa hiểu sự thất thế của mình, nên sẽ chủ động nhập cuộc chậm. Tuy nhiên, trước sức ép cực lớn từ phía Brondby, hàng thủ vốn đang gặp vấn đề của Silkeborg sẽ khó lòng trụ vững.

Dự đoán kết quả Silkeborg vs Brondby: 4-0