Trước khi mùa giải năm nay diễn ra, Ranheim bị liệt vào danh sách những đội bóng có khả năng phải chiến đấu cho suất trụ hạng. Điều này dễ hiểu khi kinh nghiệm tại sân chơi cao nhất của bóng đá Na Uy với Ranheim còn rất hạn chế. Hơn nữa, lực lượng của Ranheim thuộc diện kém chất lượng bậc nhất so với mặt bằng chung.

Tuy nhiên, khi giai đoạn lượt đi gần trôi qua, Ranheim cho thấy họ là tập thể không dễ bị khuất phục. Tinh thần đoàn kết với nền tảng tinh thần tốt được ví như chìa khóa để đội chủ nhà trở thành hiện tượng thú vị ở mùa giải năm nay. Sau 10 vòng, Ranheim đã leo lên đứng thứ 3 khi chỉ kém đội nhì bảng duy nhất 1 điểm và ít hơn đội nhất bảng 6 điểm.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Tất nhiên, cùng với thành tích chuyên môn cực kỳ ấn tượng là chỉ số niềm tin rất cao mà Ranheim đã gây dựng từ đầu mùa. Trong 10 trận đã ra sân, Ranheim đáp ứng lòng tin của nhà đầu tư tới 8 lần là minh chứng rõ ràng nhất. Bên phần sân đối diện, Molde đang thể hiện sự bất ổn trong thời gian gần đây với 5 trong 6 trận chỉ biết đến hòa và thua. Với bộ dạng thiếu tin cậy như vậy, Molde rõ ràng là địa chỉ mà giới mộ điệu nên tránh xa.

Dự đoán kết quả Ranheim vs Molde: 2-1