Ở vòng sơ loại đầu tiên của Champions League, HB Torshavn đã không thể vượt qua đối thủ mạnh hơn là Helsinki. HB Torshavn đã thua với tỉ số 2-5 sau 2 lượt trận và phải xuống chơi tại vòng sơ loại thứ 2 của Europa League.

Tại trận lượt đi sơ loại Europa League đêm nay, HB Torshavn được thi đấu trên sân nhà trước Linfield. Đội bóng của HLV Gudjonsson đang sở hữu phong độ chói sáng trên sân nhà.

Trong 17 trận sân nhà gần đây ở mọi mặt trận, HB Torshavn thắng 13, hòa 3 và chỉ thua 1. Trong khi đó, đối thủ của HB Torshavn đêm nay chỉ là đội bóng nhược tiểu Linfield. HB Torshavn đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng giải vô địch quốc gia Quần đảo Faroe. Trong 6 trận gần đây thì HB Torshavn thắng 4, thua 1, hòa 1. Trong 20 trận đã qua, đội bóng này thắng 12, hòa 4, thua 4.

Linfield cũng phải xuống đá sơ loại Europa League do để thua ở vòng sơ loại đầu tiên của Champions League. Tuy nhiên, Linfield đã chơi rất tệ ở hai trận lượt đi và về khi thua 0-6 trước Rosenborg. Linfield đã để thua 0-2 trên sân nhà trước khi bị chọc thủng lưới tới 4 lần ở lượt về trên đất Na Uy. Đội bóng Bắc Ireland cũng thua tới 8 trong 9 trận gần đây. Linfield thắng 2, thua 5 trong 7 trận gần nhất. Linfield thắng 10, hòa 2, thua 8 trong 20 trận đã qua.

Đây là lần đầu hai đội gặp nhau. Với phong độ tốt hơn, cộng thêm lợi thế sân nhà, HB Torshavn sẽ đánh bại Linfield.

Thành tích đối đầu: Chưa từng chạm trán

TLCA: 0:0

O/U: 2 1/4

Dự đoán HB Torshavn vs Linfield: 3-1