Phong độ gần đây

Gothenburg dù đang đứng thứ 9 trên BXH, xếp dưới Djurgardens khi chỉ giành được 13 điểm, kém đối thủ của họ trong trận đấu này đúng 1 điểm nhưng họ vẫn còn thi đấu ít hơn 1 trận. Và nếu giành chiến thắng trong trận đấu đêm nay, họ hoàn toàn có thể vượt qua đối thủ để vươn lên vị trí thứ 6 trên BXH.

Dù vậy, phong độ gần đây của đội chủ nhà là không thật sự ấn tượng khi họ đã không thắng trong 2 trận đấu gần nhất. Cụ thể, Gothenburg đã bị đối thủ hiện đang đứng thứ 18 là Elfborg cầm hòa, và trước đó là trận thua trước Norrkoeping ngay trên sân nhà.

Trong khi đó, dù có khởi đầu mùa giải không thật sự thuận lợi, nhưng đội khách Djurgardens đã có những sự tiến bộ trong phong độ gần đây. Cụ thể, chuỗi 4 trận liên tiếp không thắng, trong đó có tới 3 thất bại, Djurgardens đã có được 2 chiến thắng liên tiếp để lấy lại được sự tự tin, đồng thời tránh bị rơi xuống quá sâu trên BXH.

Đây sẽ là những sự chuẩn bị thuận lợi về mặt tâm lý cho đội khách Djurgardens trước chuyến làm khách tới sân của đối thủ được đánh giá là đồng cân đồng lại Gothenburg đêm nay.

Dự đoán Gothenburg 1-1 Djurgardens