Nhận định Debrecen vs Torino, 23h30 ngày 1/8

Đội bóng Hungary, Debrecen có nhiều kinh nghiệm tại đấu trường Europa League. Trong khi đó đây mới là lần đầu tiên sau 4 năm Torino trở lại với giải đấu số 2 châu Âu cấp CLB.

Tuy nhiên, Torino đã sớm chứng tỏ được đẳng cấp vượt trội so với đối thủ ở trận lượt đi vòng loại thứ 2. Cầm bóng 67%, tung ra 13 cú dứt điểm, đại diện Serie A dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 3-0 sau 90 phút tranh tài trên sân nhà (Debrecen chỉ dứt điểm 2 lần ở lượt đi và đều ra ngoài).

Tất nhiên, việc được thi đấu trên sân nhà ở lượt về là lợi thế dành cho Debrecen. Nhưng lợi thế ấy cũng khó giúp họ có thể hy vọng lội ngược dòng. Thậm chí khi giới cầm cân nảy mực vẫn để Torino chấp tới -3/4 theo TLCA, khả năng lớn Debrecen sẽ phải nhận thêm một thất bại nữa.

Thực tế Torino đang hứa hẹn sẽ dễ đá hơn so với trận lượt đi. Lý do là bởi vào lúc này Debrecen không còn gì để mất nên sẽ thi đấu với chiến thuật cởi mở hơn để cố gắng tìm kiếm bàn thắng danh dự.

Lượt đi, khi Debrecen phòng ngự số đông, Torino còn ghi được tới 3 bàn. Vậy thì ở lượt về này, khả năng tưng bừng lưới rung trong 90 phút càng hứa hẹn hơn. Torino -3/4 và trên 2 3/4 bàn được coi là những lựa chọn sáng nước trước giờ bóng lăn.

TLCA: 3/4:0

TX O/U: 2 3/4

Nhận định bóng đá Debrecen vs Torino, 23h30 ngày 1/8 (Europa League)

Lựa chọn chuyên gia: Torino -3/4

DỰ ĐOÁN: 1-3