Trong mùa giải trước Viitorul Constanta chỉ đứng 5 ở giai đoạn đầu giải VĐQG Romania với 38 điểm sau 26 vòng đấu. Tuy nhiên đội bóng vẫn được tham dự vòng chung kết ở giai đoạn hai dành cho các đội trong Top 6. Chung cuộc Viitorul Constanta cũng chỉ về đích thứ 3 và giành suất tham dự UEFA Europa League mùa bóng năm nay từ vòng sơ loại thứ hai. Hiện tại trong mùa giải mới, Viitorul Constanta toàn thắng cả 3 trận và tạm dẫn đầu giải VĐQG Romania.

Trong khi đó Gent cũng chỉ đứng thứ 5 trong giai đoạn đầu tại giải VĐQG Bỉ với 50 điểm sau 30 vòng đấu và cũng được tham dự vòng chung kết dành cho các đội trong Top 6. Thế nhưng vị trí của đội bóng cũng không được cải thiện trong giai đoạn chung kết và cũng chỉ đứng ở vị trí thứ 5. Tuy nhiên Gent vẫn tham dự UEFA Europa League với tư cách đội tham dự trận chung kết Cúp quốc gia.

Trong trận lượt đi Gent đã đánh bại Viitorul Constanta với tỷ số đậm 6-3. Sẽ rất khó cho các cầu thủ Viitorul Constanta để lật ngược tình thế khi phải thắng ít nhất 3 bàn và cũng phải cách biệt từ 3 bàn trở lên. Nhiều khả năng Viitorul Constanta vẫn có thể giành chiến thắng nhưng sẽ không thể đi tiếp.

Thành tích đối đầu

Nhận định bóng đá Viitorul Constanta vs Gent, 22h ngày 1/8 (UEFA Europa League)

TLCA: 1/4:0

O/U: 3 1/4

Dự đoán: Viitorul Constanta vs Gent 3-2