Pyunik là đội bóng đến từ Armenia. Còn Woverhampton là một đội bóng đang có bước phát triển cực tốt của nước Anh. Về cơ bản, Wolverhampton đến từ một nền bóng đá phát triển bậc nhất châu Âu và thế giới thời điểm hiện tại. Do vậy, đội khách là một cái tên hàng hiệu đích thực, nếu nhìn vào thành tích của Bầy sói trước các đội bóng hàng đầu nước Anh mùa giải 2018/19.

Wolverhampton có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho mùa giải 2019/20 này. Đoàn quân của HLV Nuno Pinto thậm chí đánh bại cả Man City ở chung kết Asia Trophy trong loạt penalty. Cho dù đây chỉ là trận đấu mang tính chất giao hữu, nhưng nhìn cái cách hai đội đã chơi thì có thể thấy họ đã tung nguồn lực rất đáng chú ý của mình. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, việc đánh bại Man City của HLV Pep Guardiola lúc này đều rất đáng để tự hào.

Tất nhiên là Pyunik cũng có cơ sở để hướng đến chiến thắng. 4 trận đấu đã qua ở các vòng sơ loại Europa League trước đó, Pyunik bất bại, thắng 2 và hòa 2. Đó là lý do họ đi tiếp đến vòng đấu này, dù không nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên gia.

Ở vòng sơ loại Europa League trước đó, Wolverhamton đại thắng Crusaders với tổng tỷ số 6-1 sau 2 lượt trận. Trong tour du đấu mùa hè, họ còn thắng cả Newcastle tới 4-1. Đây là lý do để tin rằng, Wolverhampton sẽ có một kết quả tốt trên sân của Pyunik.

TLCA: 1 3/4:0

O/U: 3 1/4

Dự đoán: Pyunik vs Wolverhampton 0-2