5 trận đấu, vỏn vẹn 6 điểm có được, Santos đang nằm ở nửa cuối BXH cùng sự thất vọng lớn cho những người hâm mộ đội bóng giàu truyền thống bậc nhất Brazil. Ở vòng đấu này, đối thủ của Santos cũng chẳng hơn gì. Cruzeiro hơn Santos 1 điểm, nhưng lại đá nhiều hơn 1 trận.

Lịch thi đấu hiện giờ đang không đứng về phía đội khách Cruzeiro, khi họ phải chia quân đá ở 3 mặt trận là VĐQG, cúp QG và Copa Libertadores. Chính vì vậy, dù đang có phong độ nhỉnh hơn, nhưng giới chuyên môn đánh giá, đây sẽ là chuyến đi dễ về khó của Cruzeiro.

Xét vè thực lực, 2 đội xấp xỉ nhau, dù vậy, lợi thế của Santos là họ có đầy đủ đội hình chính ở trận đấu sắp tới, trong khi Cruzeiro mất tới 4 vị trí chính thức vì chấn thương và treo giò. Đáng chú ý, những trận đối đầu giữa 2 đội đều rất chặt chẽ, họ đều là những đội bóng mạnh, nên giành cho nhau sự tôn trọng nhất định.

Cụ thể, 4 lần gặp gỡ vừa qua đều chỉ có tối đa 2 bàn/ trận. Trong bối cảnh mọi thứ mới chỉ ở vòng 6, chưa có gì ngã ngũ, thì việc không thua đã là thành công đối với cả 2. Không bất ngờ khi 90 phút kết thúc, mà tình trạng khan hiếm bàn thắng ở cặp đấu này tiếp tục diễn ra.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Dự đoán kết quả Santos vs Cruzeiro: 0-0.