Giải Hạng 2 Brazil mùa giải năm nay có tới 4 suất được thăng hạng trực tiếp. Nhưng ở phía dưới, 4 đội bét bảng cũng phải nói lời chia tay xuống Serie C. Với thể thức như vậy, sân chơi cấp độ thứ 2 của xứ sở Samba thực sự hấp dẫn ngay từ những vòng đầu tiên. Ngoài các suất thăng hạng được hàng loạt các CLB nhăm nhe chiếm lĩnh, phía cuối bảng cũng thực sự nóng bỏng nhằm tránh rơi xuống hố sâu khủng hoảng.

Trở lại với trận đấu này, CRB đã thua tới 3 trong 5 vòng đầu tiên sớm phải lo lắng cho số phận của họ. Vị trí của đội chủ nhà đứng thứ 13 khi mới có 6 điểm và tất nhiên không sớm cải thiện thành tích sẽ thực sự là hiểm họa khó lường. Nhưng làm sao để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay là điều không đề đơn giản với CRB. Nhất là khi họ chịu tổn thất đáng kể về nhân sự khi Diego Pereira phải ngồi ngoài vì án treo giò sau tấm thẻ đỏ ở vòng đấu trước.

 >>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Hơn nữa, đối thủ của CRB hôm nay lại là cái tên khiến họ phải lo lắng rất nhiều, Avai. Bởi lẽ, trong 3 lần đụng độ gần nhất, Avai đều giành thắng lợi một cách thuyết phục và khiến CRB đều có cầu thủ bị đuổi trong cả 3 trận nói trên. Ngoài sự ủng hộ từ quá khứ, Avai cũng để lại dấu ấn đáng kể trong giai đoạn hiện nay với liên tiếp 4 vòng đều bất bại, trong đó có 2 chiến thắng trên sân khách.

Dự đoán kết quả CRB vs Avai: 0-1