America Mineiro đang có khởi đầu khá ấn tượng, thể hiện qua việc đứng thứ 6 trên BXH. Song thầy trò Enderson Moreira vẫn không che lấp được những yếu điểm của một đội bóng vừa mới lên hạng, đó là tâm lý thiếu vững vàng dẫn đến phong độ thiếu ổn định (đã 2 lần rơi vào cảnh trắng tay).

Mặc dù có lợi thế sân nhà nhưng America Mineiro không được đánh giá cao trong trận đối đầu với Sao Paulo ở vòng 7 Serie A này. Trong khi đó, Sao Paulo đang chơi khởi sắc sau thành tích tệ hại ở mùa giải năm ngoái. Với việc cán đích ở vị trí thứ 13 ở mùa giải trước, Sao Paulo đã lỡ hẹn với những giải đấu danh giá nhất Nam Mỹ cấp CLB - Copa Libertadores.

Với thành tích tệ hại ấy, không có gì ngạc nhiên khi Júnior đã phải ra đi, nhường lại ghế nóng cho người đồng nghiệp Diego Aguirre. Dưới thời Aguirre, dù chưa chưa thể tìm lại ánh hào quang quá khứ, nhưng Sao Paulo đang phát đi những tín hiệu rất tích cực. Sau 6 vòng, họ là đội duy nhất còn giữ được thành tích bất bại, với hòa 4, thắng 2.

Tuy gặp bất lợi chút về quân số trong chuyến hành quân đến làm khách trước America Mineire. Ở vòng đấu trước, Anderson Martins phải nhận thẻ đỏ rời sân cuối tuần trước nhưng Sao Paulo đã chơi một trận cực hay trước đối thủ nhiều duyên nợ Santos.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Thông tin lực lượng:

America Mineiro: Christian Savio (chấn thương).

Sao Paulo: Rodrigo Caio (chấn thương); Anderson Martins (treo giò); Christian Cueva (tập trung ĐTQG).

Đội hình dự kiến America Mineiro vs Sao Paulo

Nhận định America Mineiro vs Sao Paulo, 05h00 ngày 28/05

Dự đoán trận đấu America Mineiro vs Sao Paulo: 1-1