Boca Juniors sẽ bắt đầu hành trình giành lại ngai vàng của bóng đá Argentina. Mùa trước, đội bóng giàu thành tích nhất cả xứ sở Tango chỉ về thứ 3, sau Racing Club và Defensa y Justicia. Đây rõ ràng là một nỗi thất vọng với NHM Boca, những người luôn luôn đòi hỏi đội bóng của mình phải lên ngôi sao nhất trong mỗi mùa giải.

Mùa này, Boca chuẩn bị rất tích cực. Họ thi đấu cả thảy 4 trận trong giai đoạn hè, với 3 trận giao hữu. Kết quả là rất khả quan, khi mà Boca thắng tới 3 trong 4 trận ấy, bao gồm trận thắng Athletico Paranaense ở lượt đi vòng 1/8 Libertadores ngay trên sân khách.

So với Boca Juniors, đội khách Hucaran thua kém về mọi mặt. Tuy nhiên, muốn có sự khởi đầu thuận lợi ở giải VĐQG Argentina - Super Liga 2019/20, Boca sẽ phải dè chừng thực sự với đội khách Hucaran. Thống kê cho thấy thành tích đối đầu gần đây là tương đối cân bằng. 6 trận gần nhất từ năm 2014 đến nay, mỗi đội thắng 1 trận, 4 trận còn lại kết thúc bằng tỷ số hòa.

Dù sao thì với phong độ hiện tại, NHM có thể chờ đợi vào một chiến thắng cách biệt cho Boca Juniors. Như đã nói, đây là mùa giải đầy tham vọng của Boca và NHM của mình.

TLCA: 0:1

O/U: 3

Nhận định bóng đá Boca Juniors vs Huracan, 6h ngày 29/7 (VĐQG Argentina)

Dự đoán: Boca Juniors vs Huracan 3-1