Bradford vừa nhận thất bại 0-2 để Southend vào cuối tuần vừa qua nên cơ hội để lọt vào top đầu và giành vé thăng hạng gần như không còn đối với họ. Bradford hiện đang đội bóng thứ 6 trên bảng xếp hạng những 9 điểm và cơ hội để lọt vào top 10 còn khó khăn đối với họ. Do vậy, Bradford muốn giành chiến thắng ở vòng đấu này trước Walsall.

Bradford từng được đánh giá là ứng viên sáng giá cho một suất thăng hạng mùa này nhưng họ lại trải qua 10 trận không thắng nên đã bị đẩy ra khỏi top 10. Hiện tại, chiến thắng không còn ý nghĩa với Bradford nhưng họ vẫn muốn giành 3 điểm để tri ân CĐV nhà.

Còn Walsall đã giành chiến thắng 1-0 trên sân nhà trước Northampton vào cuối tuần vừa qua. Với 3 điểm có được giúp họ nới rộng khoảng cách với nhóm đội xuống hạng. Walsall còn có lợi thế hơn nhóm 4 đội xuống hạng và họ sẽ quyết tâm giành chiến thắng ở 2 vòng đấu còn lại.

Về lý thuyết, Walsall hoàn toàn giành chiến thắng hoặc kết quả hòa trước Bradford ở vòng đấu này khi đội chủ nhà vừa trải qua chuỗi trận cực kỳ thất vọng.

Cuộc đối đầu giữa 2 đội sẽ diễn ra lúc 1h45 ngày 2/5.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Thông tin lực lượng của 2 đội:

Bradford: Ryan McGowan, Tyrell Robinson, Alex Jones gặp chấn thương.

Walsall: Joe Edwards dính chấn thương nên sẽ vắng mặt ở trận đấu này.

Đội hình dự kiến của 2 đội

Nhận định Bradford vs Walsall, 01h45 ngày 2/4

Dự đoán trận đấu Bradford vs Walsall: 1-2