Ngày 11/4 vừa qua, lãnh đạo CLB HAGL ra thông báo: "Tuấn Anh đã được phẫu thuật thành công. Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã gọi điện trực tiếp cảm ơn đến các y bác sỹ, nhà đại diện Lee Dong Jun và những người phục vụ đã tận tình giúp đỡ chàng Nhô. Xin cảm ơn nhà tài trợ VPMILK - IQLACPRO đã luôn đồng hành, sát cánh cùng CLB HAGL trong suốt thời gian qua".

Đây là tin vui đối với người hâm mộ và hy vọng tiền vệ tài hoa Tuấn Anh sớm trở lại sân cỏ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đang rất tò mò về việc tiền vệ gốc Thái Bình đang phục hồi chấn thương ở đâu.

Do đó, phía CLB bóng đá HAGL xác nhận tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẽ phải ở lại Hàn Quốc thêm 1 tuần trước khi xuất viện và bắt đầu phác trình điều trị vật lý trị liệu cùng các chuyên gia tại đây. Cũng theo lãnh đạo đội bóng phố Núi, Tuấn Anh dự kiến trở lại sân cỏ vào tháng 10.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc tiền vệ tài hoa gốc Thái Bình chia tay V-League 2018 và tiếp tục lỡ hẹn với U23 Việt Nam tại ASIAD 18 diễn ra tại Malaysia vào tháng 8 tới đây. Trước đó, Tuấn Anh cũng đã lỡ hẹn VCK U23 châu Á 2018 do chấn thương.