Khác với những đồng đội cùng trang lứa như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Anh là người ít thay đổi kiểu tóc nhất.

Tiền vệ gốc Thái Bình thường để tóc dài theo phong cách lãng tử. Ở trên sân cỏ, 'chàng Nhô' thường đeo băng đô hoặc buộc tóc cho gọn, còn khi ra ngoài, anh gây ấn tượng với kiểu tóc chải ngôi phong cách Nhật Bản.

Do đó, việc Tuấn Anh thay đổi kiểu tóc quả là một cuộc cách mạng với chàng cầu thủ tài hoa này. Không chỉ cắt phăng mái tóc dài, anh còn nhuộm nâu cho thêm phần... model.

Liên quan đến chấn thương của Tuấn Anh, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL tiết lộ hiện mỗi ngày tiền vệ sinh năm 1995 phải dành ra 6 tiếng điều trị, tập tành cùng máy móc hiện đại (3 tiếng buổi sáng + 3 tiếng buổi chiều). Xen kẽ là các buổi nói chuyện, trao đổi với chuyên gia.

Vào 19h tối mai 5/4, Tuấn Anh sẽ ngồi ngoài chứng kiến các đồng đội HAGL làm khách trên sân của Hà Nội FC ở trận đá bù vòng 3 V-League 2018. Đây là màn chạm trán đáng nhớ giữa 2 đội bóng có nhiều tuyển thủ U23 nhất giải đấu.

Chấn thương quá nặng, Tuấn Anh cắt phăng mái tóc dài, nhuộm nâu để đổi vận

BXH V-League 2018 (tính đến hết ngày 4/4/2018)