Cùng tới thủ thành Bùi Tiến Dũng, Quang Hải là cầu thủ có đóng góp trực tiếp nhiều nhất cho kỳ tích lọt vào trận chung kết giải vô địch U23 châu Á 2018 của U23 Việt Nam. Chân sút 20 tuổi đã ghi tới 5 bàn thắng và hơn một nửa trong số đó là những siêu phẩm khiến giới mộ điệu phải thán phục.

Tỏa sáng liên tục ở giải đấu trên đất Trung Quốc, Quang Hải ‘ẵm’ những món quà vật chất ý nghĩa và giá trị. Ngoài món tiền thưởng chung như những trụ cột khác của U23 Việt Nam (ước tính khoảng 600 triệu đồng), cầu thủ tấn công xứ Hà thành còn được các Mạnh Thường Quân đặc biệt hậu đãi.

Anh được thưởng riêng 100 triệu đồng từ một doanh nghiệp ở Bình Dương. Công ty LG Electronics Việt Nam tặng chiếc TV LG OLED E7 65 inch trị giá 120 triệu sau khi Quang Hải ghi bàn cho đội tuyển U23 Việt Nam ở trận chung kết với U23 Uzbekistan.

Bên cạnh đó là một chuyến du lịch tới Bồ Đào Nha, một chiếc Huy chương Vàng bằng vàng thật từ Công ty PNJ, một chiếc Samsung Galaxy Note 8 từ Công ty Samsung Vina…

Quang Hải và đội tuyển U23 Việt Nam vừa trải qua một hành trình lịch sử tại vòng chung kết U23 2018. Dù cái kết chưa thực sự viên mãn nhưng những bàn thắng, bước chạy không biết mệt mỏi của anh cùng các đồng đội đã làm nức lòng hàng triệu trái tim người hâm mộ bóng đá trong nước, khu vực và châu lục.