Madison Beer là ngôi sao người Mỹ sinh năm 1999. Cô từng được Tạp chí được Billboard công nhận là một trong những tài năng âm nhạc triển vọng trong danh sách "21 under 21" năm 2018. Hiện nay ngoài âm nhạc, mỹ nhân sở hữu hơn 13 triệu lượt theo dõi trên Instagram còn lấn sân sang lĩnh vực thời trang.

Khi mới chỉ 13 tuổi, Madison Beer đã được tiếp xúc với nhiều danh ca hàng đầu thế giới. Cô còn được Justin Bieber trực tiếp nâng đỡ và giúp cô có được công ty quản lý đầu tiên. Hiện tại, cô nàng vẫn đang được quản lý bởi Scooter Braun, quản lý của Justin Bieber.

Trong quá khứ, Madison Beer từng được gây chú ý với việc trở thành bạn gái của 'cậu ấm' nhà David Beckham là Brooklyn. Thậm chí, cặp đôi này còn đã có dịp ra mắt mẫu thân Victoria của hot boy nhà Beck hồi năm 2017.

Tuy nhiên, chỉ sau một vài tháng, mối quan hệ này đã chìm vào quên lãng. Nguyên nhân được cho là từ chính Brooklyn Beckham, khi anh chàng tỏ ra không mấy nghiêm túc và mặn mà với cô nàng Madison Beer.

Madison Beer - Tình cũ con trai Beckham tham gia MV mới của Sơn Tùng MTP

Madison Beer góp mặt trong dàn cast khủng trong MV 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng MTP

Việc Madison Beer góp mặt trong MV 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng MTP cũng là một bất ngờ, gây háo hức cho các fan hâm mộ ca sĩ gốc Thái Bình. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng của chàng ca sĩ này.

Ngoài Madison Beer, MV 'Hãy trao cho anh' còn quy tụ một Rapper nổi tiếng thế giới là Snoop Dogg. MV này sẽ chính thức được công bố vào ngày 1/7 tới.