Đinh Thanh Trung là một trong những cầu thủ để lại nhiều dấu ấn nhất ở trận Siêu Cúp Việt Nam 2017 tại sân vận động Hàng Đẫy vừa rồi. Dù không ghi bàn hay kiến tạo nhưng đội trưởng của Quảng Nam vẫn được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất màn đại chiến.

Danh hiệu Siêu Cúp Việt Nam 2017 khép lại một năm thi đấu tuyệt vời với cá nhân ngôi sao 30 tuổi. Trước đó, anh đã cùng Quảng Nam vô địch V-League 2017 và bản thân Thanh Trung được đoạt danh hiệu Quảng bóng Vàng Việt Nam 2017.

Ngay sau khi tiếng còi mãn cuộc trận Siêu Cúp vang lên, Đinh Thanh Trung đã chia sẻ với truyền thông về những mục tiêu tiếp theo trong năm 2018. Đó là cùng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018.

"Tôi không đặt mục tiêu về danh hiệu cho cá nhân mình ở mùa giải mới. Với tôi, thành tích của tập thể luôn được đặt hàng đầu. Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân để cùng các đồng đội hiện thực hóa khát khao giành cúp vô địch khu vực trong năm 2018", anh thổ lộ.

Tiền vệ gốc Hà Tĩnh cũng không quên gửi lời cảm ơn tới mẹ, vợ và gia đình đã trở thành điểm tựa vững chắc để anh có được thành công như ngày hôm nay.