Cụ thể, Real Madrid được cho là đã đạt thỏa thuận với Chelsea và cá nhân Eden Hazard về việc chuyển nhượng cầu thủ này. Nguồn tin rõ ràng nhất đến từ tờ Marca, một tờ báo thân tín của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Dự kiến vào ngày 15/5 tới đây, những quyết định sẽ được công bố.

Điều này được cho là hoàn toàn có cơ sở. Bởi Eden Hazard kết thúc hợp đồng với Chelsea vào năm 2020 và đội bóng London vẫn đang cố gắng thuyết phục cầu thủ ngôi sao của mình gia hạn. Và nếu không muốn mất trắng tiền đạo người Bỉ, BLĐ sân Stamford Bridge sẽ buộc phải bán anh càng sớm càng tốt.

Hôn thê của Eden Hazard là Natacha Van Honacker mới đây đã được cánh báo giới của Tây Ban Nha phát hiện đang tìm nhà tại Madrid. Nơi mà cô vợ của chàng tiền đạo người Bỉ chọn là khu phố đang là nơi sinh sống của những Marcelo, Benzema hay Courtois. 

Giá trị chuyển nhượng thương vụ bom tấn của Real Madrid được định giá là 135 triệu bảng, theo Tranfermarkt. Đây là con số không nhỏ so với túi tiền đang cạn kiệt của ông chủ Florentino Perez.

Ngoài ra, theo thông tin từ trang Onda Cero, Real Madrid cẫn nhắc phương án khác là dùng hai cầu thủ để đổi lấy Hazard bao gồm Matteo Kovacic cùng Isco, cùng một số tiền được chuyển thêm. Trong đó, Kovacic đang khoác áo The Blues dưới dạng cho mượn. Còn trường hợp của Isco, cầu thủ người Tây Ban Nha đang không hạnh phúc tại Bernabeu và đã có ý định ra đi.