Quảng Nam đang không còn là chính mình sau khi đăng quang ngôi vô địch V-League 2017. Đoàn quân của HLV Hoàng Văn Phúc liên tục gây thất vọng khi mới chỉ có được 9 điểm sau 8 vòng đấu và kém đội đầu bảng xếp hạng là Hà Nội FC tới 11 điểm. Do đó, gặp đội bóng yếu nhất hiện tại là Nam Định, Quảng Nam muốn có 3 điểm để sớm thoát khỏi bảng xếp hạng. 

Lực lượng của Quảng Nam vẫn hầu hết là những người đã làm nên chức vô địch năm ngoái. Không có sự bổ sung khiến cho lối chơi của đội bóng xứ Quảng thiếu những đột phá. Trong 3 trận gần nhất, Quảng Nam chỉ có được 2 kết quả hòa và 1 trận thua. Do đó, đoàn quân HLV Hoàng Văn Phúc phải sớm vượt qua giai đoạn này như không muốn bị chìm sâu dưới đáy bảng xếp hạng. 

Trong khi đó, Nam Định đang cố gắng từng trận một. Đoàn quân HLV Nguyễn Văn Sỹ mới chỉ có được 1 điểm nên họ dự báo sẽ gặp khó khăn ở vòng 9 này. Mới đây nhất, CLB Nam Định đã quyết định thanh lý hợp đồng với ngoại binh Benjamin sau màn thể hiện kém ấn tượng ở những vòng đấu vừa qua. Ngoại binh duy nhất của đội bóng Nam Định lúc này là Henry Sharkiel. Do vậy, khả năng săn bàn của đội bóng thành Nam cuối tuần này sẽ đối mặt với những khó khăn nhất định.

Cuộc đối đầu giữa Quảng Nam vs Nam Định sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 26/5 trên sân Tam Kỳ. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Xem thêm: Kết quả V-League mới nhất

Cuộc đối đầu giữa Quảng Nam vs Nam Định  (17h00 ngày 26/5, vòng 8 V-League 2018) được phát sóng trực tiếp trên kênh TTTV HD thuộc hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam.