Đồng Tháp gặp Bình Định trên sân Cao Lãnh là trận cầu tâm điểm trong lịch thi đấu vòng 2 Hạng nhất Quốc gia 2018

Cả Đồng Tháp và Bình Định đều đã có được những kết quả tương đối thuận lợi trong vòng đấu đầu tiên. Trong đó, đội chủ nhà Đồng Tháp giành được 1 điểm trên sân Tự Do trước CLB bóng đá Huế. Đây là một kết quả chấp nhận được khi phải làm khách trên sân của một đối thủ không hề dễ chơi như đội bóng Huế.

Về phía đội khách Bình Định, những thuận lợi từ việc được thi đấu trên sân nhà đã được thầy trò HLV Bùi Đoàn Quang Huy tận dụng rất tốt để giành được 3 điểm trước Công an Nhân Dân. Với sự tự tin có được từ trận thắng này, Bình Định hứa hẹn sẽ gây ra nhiều khó khăn cho đội chủ sân Cao Lãnh trong cuộc đối đầu sắp tới.

Ở các trận đấu còn lại, Công An Nhân Dân sau thất bại ở trận ra quân, sẽ được trở về sân nhà để tiếp đón Đăk Lăk, đội bóng đã có chiến thắng 3-0 trước XM Fico Tây Ninh ở trận mở màn. Bình Phước sẽ tiếp đón đội bóng áo lính Viettel. XM Fico Tây Ninh được trở về sân nhà tiếp đón CLB Bóng đá Huế sau khởi đầu không được như ý trong khi Long An sẽ phải tới làm khách của Hà Nội B trên sân Hàng Đẫy.

Lịch thi đấu vòng 2 giải hạng Nhất Quốc gia 2018

Lịch thi đấu vòng 2 Hạng Nhất Quốc Gia 2018: Đồng Tháp vs Bình Định