Mùa giải năm nay có thể xem là một thành công với các cầu thủ Tottenham, khi họ đã gần như chắc chắn nằm trong Top 4 ở Ngoại hạng Anh, đồng nghĩa với tấm vé tham dự Cúp C1 Châu Âu mùa sau. Ở đấu trường châu lục, họ cũng thể hiện khá tốt, và chỉ chịu bị loại đáng tiếc trước một Juventus quá ‘già dơ’.

Hiện tại, mục tiêu duy nhất thầy trò HLV Pochettino còn lại là ở đấu trường FA Cup, nơi họ sẽ đối đầu với MU vào cuối tuần này trên sân Wembley. Chức vô địch FA Cup, nếu giành được sẽ là danh hiệu lớn đầu tiên của đội bóng này kể từ năm 1991 cũng ở giải đấu lâu đời nhất nước Anh này, sẽ là động lực không nhỏ cho Gà Trống trước khi bước vào mùa giải mới.

Dù kết quả cuộc đối đầu với MU có thế nào, Tottenham cũng đã lên kế hoạch giao hữu chuẩn bị cho mùa hè năm sau, một mùa giải mà chắc chắn Harry Kane và các đồng đội sẽ đặt mục tiêu cao hơn.

Cụ thể, vào ngày 25/7, Tottenham sẽ đối đầu với AS Roma trên sân SDCCU ở San Diego, Mỹ. Sau đó, họ sẽ di chuyển sang California để thi đấu với Barcelona trên sân Rose Bowl vào ngày 28/7. Loạt trận giao hữu hè của họ Gà Trống sẽ kết thúc với trận gặp AC Milan trên sân U.S Bank, Minneapolis, Mỹ.

Lịch thi đấu giao hữu hè 2018 của Tottenham

Ngày 25-7: Tottenham - Roma - sân SDCCU, San Diego, Mỹ

Ngày 28-7: Tottenham - Barcelona - sân Rose Bowl, California, Mỹ

Ngày 31-7: Tottenham - AC Milan - sân U.S Bank, Minneapolis, Mỹ