Hè năm nay, được dự đoán sẽ là một mùa hè nhiều biến động với các Pháo thủ khi họ vừa trải qua một mùa giải đáng thất vọng. Ở Ngoại hạng Anh, đội chủ sân Emirates hiện đang đứng thứ 6, và kém nhóm dự Cúp C1 Châu Âu mùa sau tới 14 điểm. Và bản thân vị trí đủ để giành vé tham dự Europa League mùa sau mà họ đang có, cũng đang bị Burnley đe dọa dữ dội.

Ở đấu trường Europa League cũng không sáng sủa hơn là bao khi họ sẽ chạm trán Atletico Madrid ở bán kết. Với những gì đã thể hiện từ đầu mùa đến giờ, thật khó hi vọng Ozil và các đồng đội có thể vượt qua đối thủ đến từ Tây Ban Nha để tới được Chung kết cũng như giành được tấm vé tham dự Cúp C1 Châu Âu mùa sau. Vì vậy, mùa hè này nhiều khả năng sẽ có rất nhiều thay đổi cả về con người lẫn ở thượng tầng của đội bóng London này.

Hiện tại, Pháo Thủ đã có lịch trình đấu giao hữu hè của mình. Trong đó, ngày 26/7, họ sẽ có cuộc tái đấu với Atletico Madrid, đối thủ của họ ở bán kết Europa League năm nay. Sau đó 2 ngày, họ sẽ đối đầu với PSG. Cả 2 trận đấu đều sẽ diễn ra trên sân International tại Singapore. Cuối cùng, thầy trò HLV Arsene Wenger sẽ trở về Châu Âu, cụ thể là Stockholm, Thụy Điển để thi đấu trận giao hữu cuối cùng với Chelsea.

Lịch thi đấu giao hữu hè 2018 của Arsenal

Ngày 26-7: Arsenal vs Atletico Madrid - sân National, Singapore 

Ngày 28-7: Arsenal vs Paris Saint-Germain - sân National, Singapore 

Ngày 4-8: Arsenal vs Chelsea - sân Friends Arena, Stockholm, Thụy Điển