Lịch phát sóng vòng 1/8 Cúp Quốc gia hôm nay (29/4): Đại chiến sân Vinh

Tâm điểm Cúp Quốc gia hôm nay là màn chạm trán trên sân Vinh giữa SLNA vs CLB TP.HCM. Với tư cách ĐKVĐ, SLNA là một trong những ứng viên cho chức vô địch Cúp Quốc gia mùa giải này.

Tham vọng của đội bóng xứ Nghệ sẽ được kiểm chứng thực sự ở trận đấu này, khi họ vừa buông súng tại AFC Cup 2018.

Trong khi đó, đội bóng lắm tiền nhiều của TP.HCM của Chủ tịch Công Vinh chưa để lại nhiều ấn tượng từ đầu mùa. HLV Miura còn thiệt quân khi Phi Sơn còn chưa bình phục hoàn toàn, còn trung vệ Vũ Ngọc Thịnh vừa phẫu thuật chắc chắn nghỉ hết mùa.

Ở 2 cặp đấu còn lại, các đội chủ nhà được đánh giá cao hơn. FLC Thanh Hóa chỉ cần đá đúng sức là nhiều khả năng sẽ vượt qua Long An. Còn trên sân Hòa Xuân, SHB Đà Nẵng có nhiều lợi thế trước một Cần Thơ chưa bao giờ tiến xa tại đấu trường Cúp Quốc gia.

Xem thêm: Lịch thi đấu Cúp Quốc gia

Lịch phát sóng trực tiếp vòng 1/8 Cúp Quốc gia hôm nay (29/4):

3 trận đấu khuôn khổ vòng 1/8 Cúp Quốc gia hôm nay (29/4) đều được phát sóng trực tiếp trên các kênh sóng của Truyền hình Cáp Việt Nam. Cụ thể như sau:

17h ngày 29/4: FLC Thanh Hóa vs Long An: Bóng đá TV; Bóng đá TV HD

17h ngày 29/4: SHB Đà Nẵng vs Cần Thơ: Thể thao TV HD

17h ngày 29/4: SLNA vs TP.HCM: Thể thao TV

Bongdapro.vn cũng sẽ cập nhật kết quả các trận đấu thuộc vòng 1/8 Cúp Quốc gia hôm nay (29/4) trong thời gian sớm nhất. Kính mời quý vị độc giả cùng người hâm mộ chú ý đón theo dõi và tiếp tục ủng hộ!