Vòng đấu đầu tiên của mùa giải Ngoại hạng Anh 2019/2020 chắc chắn là tâm điểm của bóng thế giới hôm nay (9/8). Sau một mùa hè dài nghỉ ngơi, giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh sẽ quay trở lại.

Và không thể tuyệt vời hơn, đội bóng mở màn cho mùa mới chính là đương kim vô địch Champions League. Người hâm mộ của The Kops nói riêng và toàn thế giới nói chung đang mong chờ được chứng kiến màn trình diễn của Liverpool trước tân binh Norwich.

Liệu sau mùa hè im hơi lặng tiếng trên thị trường chuyển nhượng, đoàn quân của Jurgen Klopp có xuống sức hay những chú chích choè sẽ đóng vai ngựa ô phi dũng mãnh?

Hiện trước cuộc đấu giữa Liverpool với Norwich mở màn Ngoại hạng Anh, đôi bên đều đang có được đầy đủ lực lượng mạnh và sung sức nhất. Điều đó hứa hẹn trận đấu hấp dẫn và gằng co, làm thoả mãn những khán giả dù khó tính nhất.

Bên cạnh Ngoại hạng Anh, có lẽ V-League vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của người hâm mộ túc cầu Việt Nam. Hoàng Anh Gia Lai đấu Viettel sẽ là cặp đấu đáng chú ý trong hôm nay để mở màn cho vòng 20 được dự đoán giằng co bởi cuộc chiến tới ngôi vô địch hiện là cuộc song mã giữa Hà Nội FC và TPHCM.

Cùng với đó, Bundesliga cùng Ligue 1 cũng quay trở lại với các trận đấu mở màn của "ông lớn" như AS Monaco và Dortmund.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 9/8:

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 9/8: Ngoại hạng Anh trở lạiLịch thi đấu bóng đá hôm nay 9/8: Ngoại hạng Anh trở lạiLịch thi đấu bóng đá hôm nay 9/8: Ngoại hạng Anh trở lại