Vào hôm qua, 26/7, Sint Truidense VV đã công bố danh sách đăng ký 19 cầu thủ cho trận đấu tại vòng 1 giải VĐQG Bỉ gặp đối thủ Royal Excel Mouscron.

Với việc Sint Truidense VV đăng ký 3 thủ môn, gần như 100% Nguyễn Công Phượng sẽ được đăng ký trong 18 cầu thủ chính thức góp mặt trong trận đấu này.

Nếu được ra sân ở cuộc so tài với Royal Excel Mouscron, Công Phượng sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên được góp mặt trong một giải đấu VĐQG ở châu Âu. Trước đó, cựu tiền đạo Lê Công Vinh từng thi đấu tại giải Bồ Đào Nha nhưng chỉ là giải hạng 2.

Khả năng Công Phượng được ra sân ngay từ đầu là không nhỏ. Mặc dù vậy, với việc được liệt kê là một tiền vệ, có thể cầu thủ quê Đô Lương đang được quy hoạch cho một vị trí đá cánh.

Trong danh sách này, tiền đạo nhận được kỳ vọng lớn người Nhật Bản, Yuma Suzuki không được đăng ký thi đấu. Trận đấu giữa Sint Truidense và Royal Excel Mouscron sẽ diễn ra lúc 1h ngày 28/7 (giờ Việt Nam).

Ngoài trận đấu của Công Phượng, hôm nay, 27/7 còn rất nhiều cuộc so tài hấp dẫn khác diễn ra trên các sân cỏ toàn thế giới. Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể, mời các bạn chú ý đón xem.

LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ NGÀY 27/7

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 27/7: Đội bóng Công Phượng ra quân tại giải VĐQG BỉLịch thi đấu bóng đá hôm nay 27/7: Đội bóng Công Phượng ra quân tại giải VĐQG Bỉ